หน้าหลัก
ข่าวสารทั่วไป

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศโรงเรียนรัตภูมิวิทยา เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการ ม.ปลาย ด้วยวิธีประกาดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

แบบบันทึก PLC

รายละเอียดคุณลักษณะครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการ ม.ปลาย ปีงบประมาณ 2562

TOR โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการ จำนวน 36 รายการ

ข่าวย้อนหลัง
ข่าวสาระน่ารู้

ภาพกิจกรรม

13 พ.ค.61 นายกิตตื์ภูมิ คงศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนรัตภูมิวิทยา เป็นประะธาน ประชุมผู้ปกครองครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2561
นายกิตตื์ภูมิ คงศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนรัตภูมิวิทยา เป็นประะธาน กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้นม.1และม. 4 ณ หอประชุมโรงเรียน
ฝึกอบรมทบทวนหลักสูตรผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ 28-29 เมษายน 2559

ข่าวจากครููบ้านนอก

kroobannok.com