หน้าหลัก
ข่าวสารทั่วไป

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครูนาฎศิลป์ และครูดนตรีไทย)

ความสอดคล้องของโครงการกับนโยบายต่างๆ

แบบฟอร์มการเขียนโครงการ ปี 2562
      แบบบฟอรม
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครูนาฏศิลป์และครูดนตรีไทย) ฉบับแก้ไข

ข่าวย้อนหลัง
ข่าวสาระน่ารู้

วิดีโอการสอนหัวข้อที่ยากของ 5 กลุ่มสาระฯ ตอนละ 50 นาที สำหรับห้องเรียนที่ขาดครูตรงกลุ่มสาระฯ และนักเรียนที่ต้องการทบทวน
       ห้องเรียนแห่งคุณภาพ (DLIT Classroom)

ทำหน้าปกประเมินสวยงาม ง๊าย..ง่าย ด้วย Powerpoint
       www.youtube.com/watch

เอกสารหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินวิทยฐานะแนวใหม่ (ว 21/2560)
       คลิก->  test-lteacher.otepc.go.th/

แนวทางการปฏิบัติงานตามโครงการพัฒนาครูรูปแบบครบวงจร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561

ข่าวย้อนหลัง

ภาพกิจกรรม

13 พ.ค.61 นายกิตตื์ภูมิ คงศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนรัตภูมิวิทยา เป็นประะธาน ประชุมผู้ปกครองครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2561
นายกิตตื์ภูมิ คงศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนรัตภูมิวิทยา เป็นประะธาน กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้นม.1และม. 4 ณ หอประชุมโรงเรียน
ฝึกอบรมทบทวนหลักสูตรผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ 28-29 เมษายน 2559
โรงเรียนรัตภูมิวิทยา ร่วมถวายเทียนพรรษา ณ วัดเขารักเกียรติ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา 29 ก.ค.2558